Công Ty Pacific Travel sẽ cam kết bảo mật nguồn thông tin khách hàng tới đăng ký tour và chuyển khoản tiền thanh toán online các giao dịch tiền tour. Mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật lại, và dĩ nhiên là sẽ không được công bố ra bên ngoài. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tour du lịch Thái Lan với anh Tâm Pacific Travel.

cong ty pacific travel

Bạn cần đăng ký tour Thái Lan, hãy liên hệ trực tiếp với anh Nguyễn Thanh Tâm để được tư vấn tour cụ thể nhất cho gia đình của mình, và có thể biết được các chương trình cụ thể nhất, và hoàn toàn an tâm với chương trình tour cụ thể nhất, chất lượng nhất, an tâm nhất, với bộ phận kinh doanh và điều hành tour du lịch tốt nhất. Hotline số điện thoại bạn nên gọi 0911.46.33.89 hay số cá nhân 01283.98.69.98
Các thu thập thông tin cá nhân khách hàng đăng ký tour du lịch Thái Lan hay tour du lịch Campuchia, sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng mua sản phẩm tour du lịch, với giá chất lượng, cũng như đăng ký vé máy bay đi nước ngoài thành công tốt nhất. Khi khách hàng cung cấp các nguồn thông tin đó, bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ giải đáp các thắc mắc các yêu cầu của các khách hàng hiện nay. Và tùy vào điều kiện cung cấp các nguồn thông tin từ các khách hàng, mà chúng tôi sẽ có thể tư vấn đầy đủ cho khách hàng thiếu những gì, và cần bổ sung các điều kiện gì khác.

Ngoài trừ, các điều kiện sử dụng thông tin cho việc xuất vé máy bay và mua bảo hiểm cho các khách hàng, chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách ra bên ngoài. Trong một số trường hợp ngoại lệ, chúng tôi có thể thuê một trong những đơn vị giải quyết độc lập, để tiến hành các dự án nghiên cứu trong thị trường, và khi đó thông tin của bạn sẽ do các đơn vị quản lý đó tiến hành kiểm tra dự án. Bên thứ ba cũng sẽ bị ràng buộc với các điều khoản thỏa thuận, về vấn đề bảo mật thông tin của các khcáh hàng, mà họ chỉ được quyền sử dụng các thông tin đó, để hoàn thành các dự án theo yêu cầu của công ty Pacific Travel.