Giá dịch vụ tour du lịch nước ngoài và tour du lịch Việt Nam của Công Ty Pacific Travel được tính theo tỷ giá của đồng tiền Việt Nam ( VNĐ ). Trong chương trình tour du lịch mà bạn xem, sẽ có những mục ghi bao gồm và không bao gồm. Bạn vui lòng đọc kỹ chương trình tour du lịch trước khi quyết định đăng ký tour với Công Ty Pacific Travel. Dĩ nhiên, là theo quy định của công ty, sẽ không nghĩa vụ thanh toán bất kỳ các chi phí nào, nếu không nằm trong phần Bao Gồm bạn nhé. Cần phải lưu ý cho kỹ trước khi lựa chọn liên lạc với bộ phận kinh doanh và điều hành tour du lịch.

Khi đăng ký tour du lịch trực tiếp tại Công Ty Pacific Travel, hay bạn lựa chọn hình thức thanh toán tiền tour bằng phương pháp chuyển khoản. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, và hãy gửi passport để cập nhật thông tin và hình ảnh của passport cho bộ phận Sales tour, để nhân viên có thể kiểm tra được chính xác, và nếu có sai sót gì thì bạn sẽ được nhân viên Sales tour là anh Nguyễn Thanh Tâm thông báo cho bạn, để kịp thời điều chỉnh lại thông tin nếu cần thiết. Hãy nhớ bảo quản và gìn giữ passport của mình một cách an toàn nhất có thể.

Số tiền cọc tour du lịch tại Công Ty Pacific Travel sẽ tùy vào thời điểm hiện tại. Nếu như bạn không quyết định đi trong dịp hè, hay dịp Tết Nguyên Đán của Việt Nam, thì số tiền cọc sẽ ít hơn so với ngày thường. Vậy thì ngày thường bạn sẽ cọc tour với giá trị 50% giá tour du lịch tại thời điểm. Bạn nên lựa chọn phương án đăng ký tour từ sớm, để được mức giá tour hợp lý nhất, và giá tiền cọc tour cũng phải chăng hơn so với việc thanh toán cận kề ngày đi tour hiện tại. Càng đi gần ngày đi, thì bạn sẽ bắt buộc thanh toán tiền tour 100% chứ không còn là hình thức đặt cọc nữa.

Việc thanh toán tiền tour du lịch Thái Lan hay tour du lịch Campuchia hay kể cả tour du lịch Singapore Malaysia, thì Công Ty Pacific Travel chỉ nhận được tiền thì chắc chắn bạn sẽ được giữ chỗ tốt trên hãng máy bay ngày đi đó. Bất kỳ việc thanh toán tiền tour chậm trễ, dẫn đến việc hủy dịch vụ không bao giờ thuộc về trách nhiệm của Công Ty Pacific Travel. Với hình thức thanh toán thì hiện nay, bạn cần nắm rõ những quy định và cú pháp nội dung để khi thanh toán, không bị bỡ ngỡ nếu như bạn là lần đầu tiên thanh toán bằng phương pháp chuyển khoản.
công ty pacific travel
cong ty tnhh pacific travel